Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 303
Năm 2022 : 72.892
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỪNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Hòa chung không khí hào hùng đón mừng Quốc khánh 2 – 9 và niềm hân hoan của cả nước chào mừng năm học mới, ngày 5/9/2018, Trường tiểu học số 1 TT Phố Lu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019Những tiếng cười rộn vang, những cảm xúc phấn chấn mở ra cánh cửa bước vào năm học mới với bao điều hứa hẹn. Thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Phố Lu cùng nhau quyết tâm giành thắng lợi cho những mục tiêu đặt ra trong năm học 2018 – 2019.

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 THỊ TRẤN PHỐ LU

         

          Hòa chung không khí hào hùng đón mừng Quốc khánh 2- 9 và niềm hân hoan của cả nước chào mừng năm học mới, ngày 5/9/2018, Trường tiểu học số 1 TT Phố Lu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

          Nhà trường rất vinh dự được đón các đồng chí đại biểu đến chung vui và động viên

          Buổi lễ mở đầu bằng nghi thức đón chào học sinh lớp 1 trong tình cảm nồng ấm của thầy cô và các anh chị lớp trên.

Dưới bàn tay dạy dỗ ân cần của các cô giáo lớp 1, chắc chắn các em sẽ có những nền móng tốt đẹp trong bước đầu hình thành nhân cách.

          Cô giáo Nguyễn THị Phương Lan – Phó hiệu trưởng nhà trường- đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới và truyền tải tới buổi lễ quyết tấm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Tình – Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn khai giảng , thể hiện rõ lộ trình và quyết tâm vươn tới mục tiêu đã đặt ra.

Đồng chí Trương Văn Chiểu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân  thị trấn Phố Lu lên đánh trống khai giảng năm học mới. Tiếng trống trường âm vang, hào sảng như lời thúc giục đã gieo vào lòng các thầy cô và các em học sinh niềm hứng khởi và hi vọng trước thềm năm học mới.

Một phần của buổi lễ đã giành để trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Nhà trường đón nhận những bó hoa tươi thắm, những lời động viên của quý vị đại biểu và phụ huynh học sinh.

          Phần hội diễn ra thật náo nhiệt, rộn ràng, đa màu sắc: những tiếng hát, điệu nhảy hiện đại khỏe khoắn hay những trò chơi dân gian vui nhộn.

Những tiếng cười rộn vang, những cảm xúc phấn chấn đã khép lại Lễ khai giảng đồng thời mở ra cánh cửa bước vào năm học mới với bao điều hứa hẹn. Thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Phố Lu cùng bắt tay nhau với quyết tâm thắng lợi cho những mục tiêu đặt ra trong năm học 2018 – 2019.`


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới

Nội dung đang cập nhật...

Tài liệu mới