Năm 2021 : 3.194

Trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu ra quân tổng vệ sinh môi trường lần 2 chào đón xuân Tân Sửu

Thực hiện theo kế hoạch số 14/UBND thị trấn Phố Lu, 7 giờ 30 phút ngày 6/2/2021 (tức 26 tháng Chạp Âm lịch) toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH số 1 thị trấn Phố Lu tiến hành ra quân tổng vệ sinh môi trường khu vực trường học, hè phố, hành lang bao quanh trường.

Ngôi trường TH số 1 TT Phố Lu như được khoác lên mình tấm áo mới sạch, đẹp và sáng bóng để chào đón một mùa xuân mới, xuân Tân Sửu 2021.

Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần xây dựng và giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện nhiệt huyết và trách nhiệm của của mỗi công dân nâng cao ý thức  trong việc giữ gìn vệ sinh cảnh quan môi trường, bảo đảm cảnh quan trước, trong và sau Tết.

Cánh én đã bay về, hoa đào đã nở rộ, xin kính chúc các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và hơn 400 học sinh của nhà trường có một mùa xuân mới trọn vẹn niềm vui, hạnh phúc. Chúc đất nước Việt Nam của chúng ta luôn luôn đẩy lùi được dịch bệnh Covid-19.

Người viết: Đặng Thị Minh Ngọc -GV

Một số hình ảnh của buổi tổng vệ sinh: