Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 08 : 29
Năm 2022 : 1.589
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH số 1 TT Phố Lu tăng cường phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tại Trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu, công tác phòng, chống dịch được triển khai đồng bộ, tuân thủ đúng các quy định của Bộ Y tế.  

          Tại Trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu, công tác phòng, chống dịch được triển khai đồng bộ, tuân thủ đúng các quy định của Bộ Y tế.       

          Từ sáng sớm ngày 1/2/2021, tổ Y tế của trường đã túc trực sẵn ở cổng trường để thực hiện kiểm tra y tế cho học sinh toàn trường. Mỗi học sinh đều đeo khẩu trang và được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay bằng nước sát khuẩn trước khi vào trường.

          Cô Nguyễn Thị Tình – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Với số lượng học sinh trên 400 em, nhà trường đặc biệt chú trọng đến công tác tuyên truyền phòng, chống dịch cho học sinh, giáo viên và người lao động trong nhà trường. Hầu hết học sinh đều hiểu mức độ nguy hiểm của bệnh dịch và cách thức phòng tránh để bảo vệ bản thân thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế”,... Hy vọng những hành động nhỏ của thầy và trò trường TH số 1 TT Phố Lu sẽ góp phần vào việc đẩy lùi bệnh dịch Covid - 19”.

          Hôm nay, tiết sinh hoạt dưới cờ đặc biệt hơn mọi ngày, các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường đã được nghe cô giáo Hiệu trưởng nhà trường nói về mức độ nghiêm trọng của bệnh dịch và quán triệt các phòng tránh, chống lại bệnh dịch một cách an toàn nhất qua phần mềm trực tuyến Zoom.

          Sau tiết học trực tuyến qua phần mềm Zoom với cô giáo Hiệu trưởng, các em học sinh càng có ý thức cao hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh. Em Nguyễn Anh Minh học sinh lớp 5A cho biết “Dịch bệnh Covid - 19 là một dịch bệnh vô cùng nguy hiểm, có thể lây lan và cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Bản thân mỗi chúng em đã được các thầy cô hướng dẫn cách phòng tránh bệnh dịch một cách an toàn. Chúng em hứa sẽ thực hiện tốt để chung tay đẩy lùi Covid - 19”.

          Trong trường, nước sát khuẩn được chuẩn bị sẵn sàng ở ngoài hành lang mỗi lớp học, phòng làm việc, khu nhà vệ sinh,...Đồng thời nhà trường thường xuyên kiểm tra vệ sinh an toàn nguồn nước uống, suất ăn bán trú để đảm bảo tăng cường sức khỏe cho các em học sinh. Đội tuyên truyền măng nong tích cực phát thanh tình hình dịch bệnh và cách phòng tránh dịch bệnh, phát bài hát cổ vũ tinh thần chống dịch,...

          Thầy và trò trường TH số 1 TT Phố Lu quyết tâm dốc sức phòng tránh và đẩy lùi bệnh dịch Covid-19.

          Một số hình ảnh:


Người viết: Đặng Thị Minh Ngọc – Giáo viên


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới

Nội dung đang cập nhật...

Tài liệu mới