Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 08 : 29
Năm 2022 : 1.589
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH số 1 TT Phố Lu sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học nội dung lớp học đảo ngược và lớp học kết nối

            Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu;

Căn cứ vào điều kiện thực tế, Trường tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu tổ chức chuyên đề sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học về nội dung “Lớp học đảo ngược, lớp học kết nối”.

          Với mục đích:

          Triển khai tới 100% đội ngũ giáo viên về phương pháp dạy học lớp học đảo ngược, lớp học kết nối.

          Nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc khi thực hiện UDCN TT trong dạy học để từ đó thúc đẩy phong trào thi đua dạy học trong trường học. Góp phần nâng cao hiệu quả dạy học.

Dự giờ minh họa tiết học đảo ngược tại lớp 5A

      Sau khi dự giờ minh họa tại lớp 5A, môn Khoa học, bài 17. Cao su, chất dẻo do cô giáo Đặng Thị Minh Ngọc, các thầy cô tiếp tục thực hiện bước 3: Phân tích bài học.

          Phần thảo luận, chia sẻ giữa các thầy cô rất tích cực và sôi nổi mang lại hiệu quả vô cùng tích cực. 100% các thầy cô đã hiểu rõ về lớp học đảo ngược, lớp học kết nối và luôn trong tâm thế sẵn sàng để thực hiện tốt các tiết dạy đảo ngược, kết nối trong dạy học.

          Trường TH số 1 TT Phố Lu sẽ tiếp tục đổi mới một cách mạnh mẽ về phương pháp dạy học  để mỗi giờ giảng của mỗi giáo viên trở nên sinh động, hấp dẫn và có ý nghĩa; để mỗi học sinh được chủ động trong việc học, được làm việc, được khám phá tiềm năng của chính mình qua không gian rộng lớn mà không chỉ ở bó buộctrong khuôn khổ của 4 bức tường lớp học. Đảm bảo điều kiện tốt nhất để thực hiện chương trình GDPT mới, phát huy toàn diện năng lực, phẩm chất cho học sinh.

          Người viết: Nguyễn Thị Tình – Hiệu trưởng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới

Nội dung đang cập nhật...

Tài liệu mới