Năm 2020 : 9.541

Trường TH số 1 TT Phố Lu SHCM theo nghiên cứu bài học

Chiều ngày 6 tháng 11 năm 2020, trường TH số 1 TT Phố Lu thực hiện bước 2 SHCM theo nghiên cứu bài học “Tổ chức dạy minh họa và dự giờ” tại lớp 1C, dưới sự giảng dạy của cô giáo Nguyễn Thị Kim, môn Toán, bài 27: Cộng trong phạm vi 10.

Tham gia dự giờ tiết học bao gồm toàn thể CBQL, GV trong nhà trường. Tiết học diễn ra đúng theo kế hoạch đã xây dựng; HS hiểu bài và nắm kiến thức tốt; xây dựng được bảng cộng 10 nhanh chóng, nhiều em đã thuộc bảng cộng 10 ngay tại lớp.

Chuyên đề thực hiện khá thành công và mang lại nhiều bài học để các thầy cô có thể vận dụng vào thực tế dạy học hàng ngày.

Một số hình ảnh của tiết học:

Người viết: Đặng Thị Minh Ngọc – Giáo viên