Năm 2022 : 72.892

Trường TH số 1 TT Phố Lu chung tay xây dựng đường phố Sạch - Xanh – Đẹp hưởng ứng Lễ phát động ra quân tổng vệ sinh trên địa bàn thị trấn Phố Lu.

Trường TH số 1 TT Phố Lu chung tay xây dựng đường phố Sạch - Xanh – Đẹp hưởng ứng Lễ phát động ra quân tổng vệ sinh trên toàn thị trấn Phố Lu.

7h30 sáng ngày 9 tháng  1 năm 2021, toàn thể CB, GV, NV trường TH số 1 TT Phố Lu đã hào hứng chung tay hưởng ứng Lễ phát động ra quân tổng vệ sinh trên toàn địa bàn thị trấn.

Các thầy cô tay cuốc, tay xẻng thực hiện dọn dẹp vệ sinh, phát dọn cây cối; thu gom rác thải; dọn dẹp vệ sinh con đường quanh khu vực trường học. Mặc dù thời tiết rất khắc nghiệt, gió rét, nhiệt độ dưới 10 độ C nhưng vẫn không làm giảm được sự nhiệt tình và hứng khởi của các thầy cô trong ngày Lễ phát động.

Khu vực hành lang được dọn sạch sẽ, tường rêu được cạo sạch, cây cối được phát dọn, hành lang được tráng xi măng, bồn cây, bồn hoa được trồng mới. Mọi thứ trở lên thật gọn gàng và sạch sẽ tạo lên ngôi trường TH số 1 TT Phố Lu mới mẻ, khang trang, góp phần xây dựng một thị trấn Phố Lu Xanh – Sạch – Đẹp.

Người viết: Đặng Thị Minh Ngọc - Giáo viên

Nội dung đang cập nhật...