Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 08 : 29
Năm 2022 : 1.589
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH SỐ 1 THỊ TRẤN PHỐ LU - TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG

      Hòa chung không khí hào hùng đón mừng Quốc khánh 2- 9 và niềm hân hoan của cả nước chào mừng năm học mới, ngày 5/9/2020, Trường tiểu học số 1 TT Phố Lu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

       Hòa chung không khí hào hùng đón mừng Quốc khánh 2- 9 và niềm hân hoan của cả nước chào mừng năm học mới, ngày 5/9/2020, Trường tiểu học số 1 TT Phố Lu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

       Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu đại diện cho: Ủy ban nhân dân thị trấn Phố Lu, ban chỉ huy quân sự huyện Bảo Thắng, hội khuyến học thị trấn Phố Lu, tổ trưởng tổ dân phố Phú Thành 1, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đến chia vui động viên với thầy và trò trong ngày khai trường.

Lễ chào cờ

       Buổi lễ mở đầu bằng màn văn nghệ chào mừng mang đem tới niềm vui rộn ràng cho các em học sinh bước vào năm học mới.

Văn nghệ chào mừng

     Cô giáo Nguyễn Thị Phương Lan - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới và truyền tải tới buổi lễ quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Phương Lan - P.hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước

     Cô giáo Nguyễn Thị Tình – Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn khai giảng, thể hiện rõ lộ trình và quyết tâm vươn tới mục tiêu đã đặt ra.

                                           

Cô Nguyễn Thị Tình – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

  Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Phố Lu lên đánh trống khai giảng năm học mới và có bài phát biểu động viên tiếp thêm động lực cho thầy trò nhà trường trước thềm năm học mới. Tiếng trống trường âm vang, hào sảng như lời thúc giục đã gieo vào lòng các thầy cô và các em học sinh niềm hứng khởi và hi vọng trước thềm năm học mới.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Đảng ủy viên, P.Chủ tịch UBND TT Phố Lu 

Đánh trống khai giảng năm học mới

  Nhà trường đón nhận những bó hoa tươi thắm, những lời động viên của quý vị đại biểu và phụ huynh học sinh.

Nhà trường đón nhận hoa chúc mừng của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể 

      Niềm vui của các em học sinh lớp 1 và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi được nhận quà từ công ty Honda Việt Nam và hội khuyến học thị trấn Phố Lu.

 Hội Khuyến học TT Phố Lu tặng quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn

 

Công ty Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

   Các thầy giáo, cô giáo trong tập thể sư phạm nhà trường được lưu lại những tấm hình đẹp nhất với quý đại biểu, quý phụ huynh trong ngày khai giảng năm học mới. 

 

Tập thể CBGVNV nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Đại biểu

    Hưởng ứng ngày hội trồng cây sau Lễ khai giảng do Sở giáo dục và đào tạo phát động, các thầy cô giáo, các em học sinh vinh dự được cùng quý đại biểu tham gia trồng hoa trong ngày khai trường.

Cô giáo, phụ huynh và các em học sinh trồng hoa ngày khai giảng

 

Các em học sinh lớp 1 cùng nhau tưới nước, chăm sóc vườn hoa

       Những tiếng cười rộn vang, những cảm xúc phấn chấn đã khép lại Lễ khai giảng đồng thời mở ra cánh cửa bước vào năm học mới với bao điều hứa hẹn. Thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Phố Lu cùng bắt tay nhau với quyết tâm giành thắng lợi cho những mục tiêu đặt ra trong năm học 2020 – 2021.

Vết bài: Cô giáo Trần Thị Huyền


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới

Nội dung đang cập nhật...

Tài liệu mới