Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 08 : 29
Năm 2022 : 1.589
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ khối 3+4+5 tích cực sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học, chuyên đề “Lớp học đảo ngược”

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn của nhà trường, tổ khối 3+4+5 triển khai thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học, chuyên đề “Lớp học đảo ngược”.

         Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn của nhà trường, tổ khối 3+4+5 triển khai thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học, chuyên đề “Lớp học đảo ngược”.

          Chiều ngày 11 tháng 12 năm 2020, các thành viên trong tổ khối đã thảo luận, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện chuyên đề Lớp học đảo ngược. Các đồng chí trong tổ khối còn băn khoăn khi vận dụng lớp học đảo ngược trong giảng dạy môn Tiếng Việt. Chính vì vậy, tổ khối đã thống nhất lựa chọn thực hiện một tiết dạy minh họa môn Tiếng Việt, lớp 3, bài 15B: Hai bàn tay quý hơn vàng bạc (tiết 1), người dạy minh họa: đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền.

          Thực hiện theo bước 1 đã thống nhất, ngày 15 tháng 12 năm 2020 tổ khối thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo bước 2+3, dự giờ minh họa và chia sẻ sau tiết dạy.

          Một số hình ảnh của tiết dạy:

           Qua buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí trong tổ khối đã hiểu sâu sắc hơn về lớp học đảo ngược cũng như cách vận dụng lớp học đảo ngược trong các môn học như Tiếng Việt, Tự nhiên –Xã hội, Toán,.... để mang lại hiệu quả và sẵn sàng để vận dụng vào trong thực tế giảng dạy một cách tích cực.

          Người viết: Đặng Thị Minh Ngọc – Giáo viên


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới

Nội dung đang cập nhật...

Tài liệu mới