Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 303
Năm 2022 : 72.892
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT TRUNG THU - KHƠI NGUỒN YÊU THƯƠNG

Ngày 21/9/2018 (12/8 âm lịch) Trường tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu tổ chức “Tết trung thu khơi nguồn yêu thương” chương trình đã mang đến cho các em học sinh những món quà đầy ý nghĩa.

       Tết Trung thu - có lẽ là thời điểm được mong đợi và chào đón nhất trong năm, ngày mà trẻ em đều nôn nao và háo hức được xem múa lân, được rước lồng đèn và được ăn bánh trung thu, mỗi độ thu về, trong lòng mỗi chúng ta không khỏi chứa đựng một tâm trạng khó có thể mô tả được bằng lời nói. Tết Trung Thu năm nay  nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần hình thành nhân cách, giáo dục truyền thống, giữ gìn các bản sắc văn hóa dân tộc, tăng cường tinh thần đoàn kết và rèn luyện kĩ năng hoạt động tập thể cho thiếu nhi, giúp chúng em có cơ hội được học tập, phát triển trong môi trường xã hội an toàn thân thiện trường tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu đã tổ chức “Tết trung thu khơi nguồn yêu thương” chương trình đã mang đến cho các em học sinh những món quà đầy ý nghĩa.

          Trong chương trình các em học sinh được tham gia cuộc thi làm bánh. Qua đó giúp các em tìm hiểu về các loại bánh đặc sắc của dân tộc, được tự tay làm những chiếc bánh trung thu đáng yêu, ngộ nghĩnh.

         Tết Trung thu – Tết đoàn viên, Tết cho những yêu thương đong đầy. Mọi tình yêu thương được dành cho các em thiếu niên, nhi đồng những mầm non tương lai của đất nước. Những cặp bánh yêu thương được thầy cô giáo và nhà tài trợ dành tặng cho các em học sinh có hòan cảnh còn khó khăn để động viên các em luôn cố gắng hơn trong học tập

 

    Bầu không khí Tết Trung Thu của trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu vui nhộn và đầy hào hứng, cho phép tôi xin đươc thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu  xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh đã đưa đến cái tết trung thu đầy nghĩa tình cho các em./.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới

Nội dung đang cập nhật...

Tài liệu mới