Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 101
Năm 2022 : 513.677
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT SUM VẦY – ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG

Thực hiện kế hoạch tháng 1/2018, nhà trường và Liên đội tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Tết sum vầy – đong đầy yêu thương”. Chương trình gồm 3 phần chính: Phần 1: Vui xuân bằng các tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang, các trò chơi dân gian; Phần 2: Trải nghiệm gói bánh chưng; Phần 3: Trao 17 suất quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

      Với sự tham gia của tất cả các em HS và đông đảo các bậc phụ huynh, buổi trải nghiệm của các em vô cùng vui và mang ý nghĩa truyền thống, nhân văn. Qua các hoạt động các em được tham gia thực hiện như: gói bánh chưng, trang trí cành đào, v.v… các em được thể hiện tài năng, sáng tạo của mình trong các hoạt động. Đặc biệt là được sự hưởng ứng nhiệt tình của CB, GV, NV và phụ huynh HS từ khâu chuẩn bị cho buổi trải nghiệm.

      Hằng năm vào dịp Tết đến Xuân về, trường phát động phong trào quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn để các em cùng đón Tết vui vẻ, ấm áp. Qua đó giúp các em hiểu hơn về truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, các em biết chia sẻ tình yêu thương đến bạn bè. Hoạt động ý nghĩa này không những đã góp phần làm cho không khí Xuân, không khí Tết tràn ngập khắp trường mà còn bồi dưỡng và hình thành nhân cách tốt đẹp cho các em. Buổi trải nghiệm đầy sắc xuân và vô cùng ý nghĩa với các em HS.

          Một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm “Tết sum vầy – đong đầy yêu thương

Văn nghệ chào mừng “ Ngày Tết quê em”

Thầy cô, phụ huynh cùng các em HS gói bánh chưng Tết.

Lãnh đạo nhà trường trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới

Nội dung đang cập nhật...

Tài liệu mới