Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 08 : 29
Năm 2022 : 1.589
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu rộn ràng hội thi “Nét chữ - Nết người” dành cho học sinh

         Như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy, cô giáo và bạn đọc bài của mình”. 

Để thúc đẩy phong trào giữ vở sạch; Rèn chữ đẹp ở cấp tiểu học; Duy trì hoạt động của phong trào “Rèn chữ - giữ vở”; trau dồi các kỹ năng viết chữ đẹp và trình bày sạch đẹp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và GD toàn diện;...

Ngày 14 tháng 1 năm 2021, trường TH số 1 thị trấn Phố Lu tổ chức hội thi “Nét chữ – Nết người” dành cho các em học sinh có năng khiếu viết chữ đẹp từ khối lớp 1 đến khối lớp 5.

           Bài thi đã được tiến hành rọc phách để đảm bảo tính công bằng cho hội thi. Nhiều bài viết đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sạch đẹp, chữ viết rõ ràng, cẩn thận, viết  nét thanh, nét đậm và vô cùng sáng tạo. Là năm học đầu tiên làm quen với những con chữ nhưng các em học sinh khối Một rất có ý thức rèn luyện chữ viết, giữ gìn sách vở cẩn thận, nhiều em viết đúng, viết đẹp, bảo đảm thời gian theo quy định. 

            Kết quả chung cuộc:

          Khối Một: 3 giải Nhất, 5 giải Nhì, 6 giải Ba và 10 giải KK. Trong đó 3 giải Nhất thuộc về bạn Nguyễn Minh Khuê 1C, Trường Gia Bảo 1B và Trần Như Quỳnh 1B.

           Khối Hai: 3 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 8 giải KK. Trong đó 3 giải Nhất thuộc về bạn Hoàng Gia Minh 2B, Phạm Anh Thư 2B, Trần Hà Linh 2B.

            Khối Ba: 4 giải Nhất, 6 giải Nhì, 7 giải Ba và 6 giải KK. Trong đó 4 giải Nhất thuộc về bạn Nguyễn Thanh Trúc 3C, Đặng Thanh Vân 3C, Nguyễn Bảo Châu 3C, Trần Trang Linh 3C.

          Khối Bốn: 4 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 7 giải KK. Trong đó 2 giải Nhất thuộc về bạn Nguyễn Thu Ngân 4A, Ma Huyền Anh 4A

           Khối Năm: 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 5 giải KK. Trong đó 3 giải Nhất thuộc về bạn Lê Minh Anh 5A, Nguyễn Hoài An 5A, Nguyễn Anh Minh 5A.

          15 bạn đạt giải Nhất của 5 khối sẽ tham gia cuộc thi “Nét chữ – Nết người” cấp Huyện vào ngày 22 tháng 1 năm 2021 tại trường TH số 2 Xuân Quang. Chúc các bạn tự tin và đạt kết quả thật cao trong kì thi tới.

          Một số hình ảnh của hội thi “Nét chữ - Nết người” cấp trường:

Người viết: Đặng Thị Minh Ngọc - Giáo viên


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới

Nội dung đang cập nhật...

Tài liệu mới