Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 101
Năm 2022 : 513.677
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI TRI ÂN THẦY CÔ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2018)

Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), Trường Tiểu học số 1 TT Phố Lu đã phát động phong trào thi đua sáng tác thơ văn, truyện tranh về thầy cô giáo và tổ chức trao giải vào sáng 19/11/2018.

NGÀY HỘI TRI ÂN THẦY CÔ 

     Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), Trường Tiểu học số 1 TT Phố Lu đã phát động phong trào thi đua sáng tác thơ văn, truyện tranh về thầy cô giáo và tổ chức trao giải vào sáng 19/11/2018.

      Mở đầu chương trình, các em học sinh đã mang đến bầu không khí thật sự tươi vui với các màn múa đẹp mắt, các bài hát tôn vinh thầy cô xúc động và ý nghĩa.

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh

Bài hát cô giáo bản em - Thể hiện Các cô giáo: Phương Lan - Vân Anh - Thu Hương

       Thầy Ngô Quốc Hưng - Chủ tịch công đoàn trường đã lên tổng kết thi đua đợt 1.  Qua đợt thi đua lần 1 các tập thể lớp, cá nhân học sinh đã có rất nhiều cố gắng trong học tập cũng như trong các hoạt động ngoại khóa điển hình như lớp: 1C, 2A, 4A, 5A.  Bên cạnh đó có các gương mặt nhà giáo tiểu biểu, xuất sắc, giỏi về chuyên môn, năng động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ như cô: Trần Thị Huyền, cô: Đặng Thị Minh Ngọc, cô: Nguyễn Thị Thu Hiền, cô: Vũ Thị Thu Hà, cô: Nguyễn Thanh Hà, thầy: Ngô Quốc Hưng và  cô: Phạm Thanh Hương.

        Trong đợt phát động phong trào thi đua sáng tác thơ văn, truyện tranh về thầy cô giáo kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Ban tổ chức đã nhận được nhiều các tác phẩm dự thi có nội dung sâu sắc, ý nghĩa, sáng tạo. Tổng kết hội thi viết văn, thơ, truyện tranh ban tổ chức đã trao các giải tập thể, cá nhân như sau:

        Giải tập thể: Giải Nhất:  4A; Giải Nhì: 5B; Giải Ba: 5C.

        Giải cá nhân

            + Thể loại văn: Nhất: Vương Quốc Quân - Lớp 4A

                                   Nhì: Nguyễn Khánh Vi - Lớp 5A

                                   Ba: Nguyễn Thúy Quỳnh - Lớp 4A      

           + Thể loại thơ:  Nhất: Nguyễn Huyền Trang - Lớp 5A

                                   Nhì: Vũ Nhất Hưng - Lớp 4A

                                   Ba: Nguyễn Phương Linh - Lớp 4A

        Cô Nguyễn Thi Tình động viên những thành tích thầy cô và học sinh đã làm được trong đợt thi đua này, biểu dương những tấm gương thầy cô điển hình. Tự hào với truyền thống nhà trường, cô Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tiếp theo: phát huy sức mạnh tổng hợp để nâng cao toàn diện chất lượng giáo dục.

        Hoạt động chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt nam của trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Niềm vui và lòng quyết tâm cho những nhiệm vụ mới ánh lên trong mắt các em và các thầy cô giáo.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới

Nội dung đang cập nhật...

Tài liệu mới