Năm 2022 : 1.589

Liên đội trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu tổ chức Hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2021)

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu niên năm học 2020 - 2021 về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền tháng thanh niên 2021. Liên đội Trường tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Thông qua chương trình nhằm giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dạy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu học tập và rèn luyện.

Thông qua ngày hội, tạo không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi, tích cực rèn luyện TDTT, tích cực tham gia các hoạt động do Đội tổ chức.

Ngày hội được triển khai sâu rộng, trở thành nội dung sinh hoạt của từng chi đội, và lớp nhi đồng đảm bảo tính thiết thực, sáng tạo, tạo được dấu ấn sâu đậm và hiệu ứng xã hội tích cực.

Cô giáo Tạ Thị Vân Anh - TPT Đội ôn lại kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh hoạt động văn nghệ chào mừng và vui chơi của các em học sinh trong Liên đội:

Nhảy hiện đại: Chia sẻ từng khoảnh khắc. Chi đội 4B

Tinh hoa võ thuật do bạn Ngọc Bảo đến từ lớp 2C biểu diễn

Nhảy hiện đại Butterfly. Do lớp 2C biểu diễn

Các bạn học sinh tham gia một số trò chơi vui và bổ ích

Người viết: Đặng Thị Minh Ngọc - Giáo viên