Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 303
Năm 2022 : 72.892
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường TH số 1 TT Phố Lu tổ chức hoạt động đầy ý nghĩa nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.

Nhân dịp Kỉ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12. Liên đội Trường TH số 1 TT Phố Lu tổ chức cho các em học sinh trong Liên đội đến khu di tích lịch sử “Đồn Phố Lu” lao động việc sinh, thắp hương để tỏ lòng biết ơn và tưởng nhớ tới công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. 

             Nhân dịp Kỉ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12. Liên đội Trường TH số 1 TT Phố Lu tổ chức cho các em học sinh trong Liên đội đến khu di tích lịch sử “Đồn Phố Lu” lao động vệ sinh, thắp hương để tỏ lòng biết ơn và tưởng nhớ tới công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

          Tiếp theo, các bạn học sinh di chuyển đến thăm hỏi, động viên một số gia đình thương binh, người có công với Cách mạng, mỗi xuất quà tặng trị giá 300.000đ. Ngoài việc thăm hỏi, động viên các bạn học sinh còn giúp các gia đình một số công việc nhỏ như: quét nhà, lau dọn đồ dùng, tưới hoa, rửa ấm chén,...

          Ngày 22/12 là một ngày thật ý nghĩa với các bạn học sinh trường TH số 1 TT Phố Lu. Các bạn được hiểu rõ hơn về những khó khăn, gian khổ và sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ để bảo vệ hòa bình Tổ quốc, để các bạn được sống trong cuộc sống đầy đủ, ấm no như ngày hôm nay.

            Qua các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa nhà trường muốn tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, giáo dục lòng yêu nước, yêu CNXH, động viên các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, rèn luyện sức khỏe bảo vệ Tổ quốc.

Người viết: Đặng Thị Minh Ngọc – Giáo viên

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới

Nội dung đang cập nhật...

Tài liệu mới