Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 12 : 102
Năm 2022 : 513.678
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Hòa chung không khí hào hùng đón mừng Quốc khánh 2- 9 và niềm hân hoan của cả nước chào mừng năm học mới, ngày 5/9/2019, Trường tiểu học số 1 TT Phố Lu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

 

       Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu đại diện cho:  Ủy ban nhân dân huyện Bảo Thắng, UBND thị trấn Phố Lu, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Bảo Thắng, Ban An toàn giao thông công an huyện Bảo Thắng, Công ty bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ Lào Cai, Công ty Honda Tiến Thành, Hội cựu giáo chức thị trấn Phố Lu, Trung tâm Vietttel huyện Bảo Thắng đến chia vui động viên với thầy và trò trong ngày khai trường.

 

         Buổi lễ mở đầu bằng màn văn nghệ chào mừng đặc sắc, đầy ý nghĩa.

      Cô giáo Nguyễn Thị Phương Lan – Phó hiệu trưởng nhà trường- đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới và truyền tải tới buổi lễ quyết tấm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể nhà trường.

     Cô giáo Nguyễn Thị Tình – Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn khai giảng, thể hiện rõ lộ trình và quyết tâm vươn tới mục tiêu đã đặt ra.

         Đồng chí Nguyễn Bá Nam - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Phố Lu lên đánh trống khai giảng năm học mới và có bài phát biểu động viên tiếp thêm động lực cho thầy trò nhà trường trước thềm năm học mới. Tiếng trống trường âm vang, hào sảng như lời thúc giục đã gieo vào lòng các thầy cô và các em học sinh niềm hứng khởi và hi vọng trước thềm năm học mới.

         Nhà trường đón nhận những bó hoa tươi thắm, những lời động viên của quý vị đại biểu và phụ huynh học sinh.


           Cô giáo Trần Thị Huyền đại diện cho tập thể sư phạm nhà trường thông qua 10 lời hứa của giáo viên Lào Cai làm theo lời Bác

Em Nguyễn Thúy Quỳnh đại diện cho gần 400 học sinh toàn trường nói lên lời hứa của học sinh trong năm học mới

Niềm vui của các em học sinh khi được nhận quà từ các tổ chức

Công ty Honda Tiến Thành tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Hội khuyến học tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Nhà trường vinh dự được cùng quý đại biểu tham gia trồng cây trong ngày khai trường.

      Ngày lễ khai giảng càng tưng bừng, náo nhiệt hơn với các tiết mục văn nghệ ấn tượng, những phút giây sảng khoái tiếng cười với trò chơi kéo co giữa các đội thi đến từ khối 4,5.

 

     Những tiếng cười rộn vang, những cảm xúc phấn chấn đã khép lại Lễ khai giảng đồng thời mở ra cánh cửa bước vào năm học mới với bao điều hứa hẹn. Thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Phố Lu cùng bắt tay nhau với quyết tâm thắng lợi cho những mục tiêu đặt ra trong năm học 2019-2020.

Tác giả: Trần Thị Huyền


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới

Nội dung đang cập nhật...

Tài liệu mới