Năm 2022 : 1.589

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, sáng ngày 9/10/2021 trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố đã tổ chức  thành công tốt đẹp hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021 - 2022

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020- 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Toàn cảnh hội nghị cán bộ công chức, viên chức của trường

Cùng với các trường học trong tỉnh Lào Cai, năm học 2021- 2022 là thực hiện nhiệm vụ kép: vừa thực hiện phòng, chống dịch covid-19, vừa phải nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh những thuận lợi lớn, quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học của trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu cũng gặp không ít khó khăn nhất định. Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020- 2021, báo cáo chỉ rõ những khó khăn, hạn chế tồn tại ở một số nội dung cơ bản cần phải sớm khắc phục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Trên cơ sở đánh giá chi tiết từng tiêu chí, nhiệm vụ thực hiện năm học 2021-2022, từ việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục, quy hoạch mạng lưới trường lớp – phát triển số lượng; xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất đến công tác nâng cao chất lượng học sinh, chất lượng đội ngũ…, hội nghị đã đề ra nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Các ý kiến tham luận tại hội nghị khá sôi nổi thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới

Với chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu - Xây dựng trường học hạnh phúc - Đổi mới và hội nhập” và căn cứ vào thực tế của nhà trường và địa phương, hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022 trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu đã đ các nhiệm vụ cụ thể, trọng tâm trong năm học. Trong các nhiệm vụ trọng tâm, nhiệm vụ tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng được yêu cầu của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Để đảm bảo được mục tiêu các nhiệm vụ trọng tâm và gắn với tình hình thực tế nhà trường, hội nghị đề ra các tiêu chí cụ thể. Mỗi tiêu chí thể hiện bằng số liệu hoặc nội dung cần đạt để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nắm rõ để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của bản của thân được giao trong năm học.

Tổ khối chuyên môn cùng các đoàn thể cam kết thi đua năm học 2021-2022

Thảo luận tại hội nghị, các ý kiến của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đều nht chí với nhiệm vụ, tiêu chí đề ra. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022 của trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu đã thành công tốt đẹp.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các Đại biểu chụp ảnh kỷ niệm

Viết tin bài- Cô giáo: Nguyễn Thị Thành