Năm 2019 : 1.198

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA KỶ NIỆM NGÀY 8/3

Hoạt động ngoại khóa theo chủ điểm là hoạt động thường xuyên của hội đồng tự quản của nhà trường. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám Hiệu Nhà trường, Liên Đội trường tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hoạt động ngoại khóa theo chủ điểm là hoạt động thường xuyên của hội đồng tự quản của nhà trường. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám Hiệu Nhà trường, Liên Đội trường tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Tiếp theo chương trình cô Tạ Thị Vân Anh – Tổng phụ trách Đội lên đọc ý nghĩa ngày 8 -3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Kết thúc chương trình là phần giao lưu trả lời câu hỏi tìm hiểu và ngày Quốc tế phụ nữ .