Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 103
Năm 2022 : 513.679
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 TT PHỐ LU

Trường TH số 1 TT Phố Lu chú trọng quan tâm xây dựng và tổ chức các câu lạc bộ, giúp các em học sinh có một không gian học tập lí thú, bổ ích và lành mạnh. Hoạt động các câu lạc bộ đã thu hút đực sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh và đang mang đến những hiệu ứng tích cực.

Theo lịch sắp xếp, học sinh rất phấn khởi tham gia sinh hoạt tại các CLB do nhà trường tổ chức. Hiện tại, trường đã phát triển được các CLB như: Ngoại ngữ, Nghệ thuật, Thể thao. Mỗi câu lạc bộ,  học sinh tham gia rất tích cực và tạo được những sản phẩm tương đối sáng tạo. Bởi ở những câu lạc bộ này, học sinh mới có cơ hội được bộc lộ tối đa năng khiếu trong từng lĩnh vực văn hóa, thể thao, nghệ thuật.

          Là thành viên sinh hoạt trong CLB Ngoại ngữ, em Đỗ Phương Trình, lớp 5A, chia sẻ: “Từ khi tham gia CLB, kỹ năng nói và nghe tiếng Anh của em đã được cải thiện. Ngoài việc học tập, vui chơi cùng bạn bè, em còn được các giáo viên dạy thêm nhiều kỹ năng sống bổ ích”. Ngô Gia Hưng, lớp 5B cũng phấn khởi: “Em rất yêu thích môn đá bóng nên ngay khi nhà trường thành lập CLB, em đã đăng ký tham gia. Khi vào CLB, em được thể hiện niềm yêu thích say mê của mình. Đây là một sân chơi bổ ích cho tất cả chúng em”.

          Hiện nay, các CLB là điểm đến quen thuộc để các HS có cùng sở thích gặp gỡ, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Trong quá trình tổ chức và đưa vào hoạt động, các CLB luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường. Những giáo viên đảm nhận vai trò quản lý đều rất nhiệt tình và các em HS cũng tham gia tích cực. Hoạt động tổ chức câu lạc bộ hứa hẹn mang đến những ý nghĩa tích cực trong giáo dục học đường.

          Một số hình ảnh về Hoạt động câu lạc bộ của nhà trường.

Giờ luyện tập của CLB nghệ thuật

CLB thể dục thể thao

 

CLB nghệ thuật giao lưu văn nghệ

CLB nghệ thuật

Biễu diên thời trang "Bảo vệ môi trường"


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới

Nội dung đang cập nhật...

Tài liệu mới