Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 12 : 102
Năm 2022 : 513.678
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG DẠY HỌC Ở TIỂU HỌC

Nhằm tăng cường hoạt động công nghệ thông tin góp phần nâng cao chất lượng hiệu trong giảng dạy, từng bước tiếp cận với cuộc cách mạng khoa học công nghệ hiện nay; với mục tiêu giúp học sinh tiếp cận những phương pháp tiên tiến hỗ trợ hiệu quả quá trình tự học và khám phá tri thức qua mạng internet, nhằm mục đích giao lưu chia sẻ kinh nghiệm dạy học trong nhóm trường hội nhập, Ngày 3/11/2018, Trường TH số 1 thị trấn Phố Lu đã tổ chức chuyên để ứng dụng tiện ích Sway và Skype kết nối lớp học không biên giới.

Về tham dự chuyên đề, có sự hiện diện của Phòng giáo dục cùng 32 đồng chí cán bộ giáo viên trong nhóm trường hội nhập và Ban giám hiệu, các tổ chuyên môn nhà trường

 

 

Mở đầu cho buổi chuyên đề, các đ/c cán bộ giáo viên được trực tiếp dự giờ tại lớp 4A, chứng kiến các hoạt động khám phá kiến thức mới lạ và đầy thú vị của học sinh với máy tính và mạng internet. 

Ứng dụng phần mềm Sway tạo bài thuyết trình trực tuyến

Kết nối lớp học không biên giới qua phần mềm Skype

Sau phần dự giờ là phần chia sẻ thảo luận. Với nội dung chia sẻ rất hữu ích, thiết thực và cụ thể, các đ/c tham dự chuyên đề đã thấy được tính hiệu quả của những tiện ích dạy học trên, cách sử dụng chúng phù hợp với điều kiện thực tế tại từng đơn vị. Các đ/c tham dự chuyên đề cũng được trực tiếp thao tác thực hành kĩ năng soạn giảng cơ bản trên các ứng dụng.

Sau chuyên đề, các thầy cô có thêm động lực và quyết tâm hơn cho những thay đổi mới trong phương pháp, kĩ thuật dạy học, tạo tiền đề cho những đổi mới trong giáo dục hiện đại.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới

Nội dung đang cập nhật...

Tài liệu mới