Năm 2022 : 1.589

Chi bộ trường TH số 1 TT Phố Lu tổng kết công tác lãnh đạo Chi bộ năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Sáng ngày 16 tháng 1 năm 2021, Chi bộ trường TH số 1 TT Phố Lu tổng kết Công tác lãnh đạo Chi bộ năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Về dự với Hội nghị có đồng chí Dương Thị Tâm – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy,  Bí thư  Đảng ủy thị trấn Phố Lu và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy biên Ban chấp hành Đảng bộ, phó Chủ tịch UBND thị trấn.

Tiến trình tổ chức Hội nghị tổng kết:

1) Ổn định tổ chức, tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu

2) Thông qua chương trình làm việc của hội nghị

3) Thông qua Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của Chi bộ năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

4) Hội nghị thảo luận

5) Tiếp thu và giải trình ý kiến tham gia

6) Đại biểu phát biểu

7) Thông qua Nghị quyết hội nghị và biểu quyết

8) Kết thúc hội nghị.

Tại hội nghị các đồng chí Đảng viên đã được nghe báo cáo tổng kết Chi bộ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Các đồng chí Đảng viên đã có rất nhiều đóng góp và ý kiến tham luận để thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 như:

ĐC Vũ Thị Kim Hoa với tham luận Xây dựng khối đoàn kết nội bộ, xây dựng tập thể sư phạm vững mạnh;

ĐC Đặng Thị Minh Ngọc với tham luận Một số biện pháp nâng cao chất lượng đội ngũ nhằm đáp ứng yêu cầu giai đoạn đổi mới;

ĐC Nguyễn Thanh Hà với tham luận Các giải pháp tuyên truyền tơi CMHS về chương trình GDPT năm 2018;

ĐC Dương Thị Thanh Thảo với tham luận Một số biện pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn;

ĐC Nguyễn Thị Thu Hiền với tham luận Một số biện pháp huy động và sử dụng nguồn lực xã hội hóa;

ĐC Đặng Thị Hằng với tham luận Một số biện pháp duy trì vững chắc chất lượng HS đại trà, đổi mới PPDH theo hướng phát triển năng lực.

Những ý kiến tham luận của tất cả các đồng chí đã chỉ ra những thuận lợi và khó khăn ,đồng thời cũng đưa ra được rất nhiều những biện pháp hữu hiệu và thực tế để Chi bộ khi thực hiện phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Kết thúc hội nghị các đồng chí Đảng viên đã nhận rõ nhiệm vụ của mỗi bản thân trong năm 2021 và luôn luôn quyết tâm để thực hiện tốt nhiệm vụ.

Kính chúc Chi bộ trường TH số 1 TT Phố Lu luôn gặp hái được nhiều thành công trong năm 2021, luôn là Chi bộ “Trong sạch, vững mạnh”; chúc các đồng chí Đảng viên gặp nhiều niềm vui, sức khỏe chào đón một mùa xuân mới.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Người viết: Đặng Thị Minh Ngọc - Giáo viên

Nội dung đang cập nhật...