Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 303
Năm 2022 : 72.892
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2019)

Ngày 26/03/2018, hòa chung không khí chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trên cả nước, trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu đã tổ chức thành công chương trình Kỷ  niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019)

Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của cô Vũ Thị Ngọc Điệp  – Bí thư đoàn thị trấn Phố Lu, cô Nguyễn Thị Tình - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh toàn trường.

          Chương trình được mở đâu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ và các anh hùng dân tộc Việt Nam với sự đón nhận nồng nhiệt của các em học sinh.

Múa cờ

CLB nghệ thuật khối 4+5

        Tiếp theo chương trình, cô Phạm Thanh Hương – Bí thư đoàn trường lên ôn lại lịch sử thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Sáng ngời trong mắt các em là niềm vui và cảm xúc tự hào về lịch sử hào hùng của đất nước.

             

       Phần thi được các em học sinh háo hức chào đón là cuộc thi Vũ điệu sân trường với phần đua tài của 12 lớp dự thi. Trong tiếng nhạc vũ điệu Cha cha cha sôi động, các em học sinh đã sống hết mình trong từng bước nhảy để tạo nên những màn trình diễn ấn tượng.

 

Sau cuộc thi là phần công bố giải. Ban giám khảo đã tìm được những tập thể có tiết mục biểu diễn đẹp nhất để tuyên dương khen thưởng. Ba tập thể đã xuất sắc giành giải nhất là lớp 5C, lớp 3A, lớp 1C

 

         Hoạt động chào mừng 26/3 đã đọng lại dư âm tốt đẹp, xứng đáng là sân chơi bổ ích, góp phần phát triền toàn diện nhân cách cho học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới

Nội dung đang cập nhật...

Tài liệu mới