Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 12 : 102
Năm 2022 : 513.678
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẢN TIN NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Hòa chung với không khí cả nước kỉ niệm ngày Sách Việt Nam 21/4 và Ngày Sách và bản quyền thế giới 23/4, sáng ngày 23/4/2019, trường tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu đã tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “SÁCH LÀ NGƯỜI BẠN TÔT CỦA EM”.

Tham gia ngày hội đọc sách có sự góp mặt đông đủ của các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Ngày hội mở đâu với không khí rất hào hứng, phấn khởi. Các bạn học sinh được nghe cô Tạ Thị Vân Anh – TPT Đội chia sẻ về mục đích, ý nghĩa của ngày hội đọc sách.

Phần thi XẾP SÁCH NGHỆ THUẬT: đối tượng tham gia hs khối 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi khối 1 đội tham gia tại khu vực được phân công trên sân trường.

Học sinh tham gia trang trí trưng bày sách

Khu vực trưng bày và đọc sách Khối 1

Khu vực trưng bày và đọc sách Khối 5

Phần thi giới thiệu sách; mỗi khối một đại diện tham gia giới thiệu.

Học sinh tham gia chia sẻ và giới thiệu sách 

Phần đọc sách và trao đổi sách: học sinh tự do tham gia tại sân trường.

Trong suốt thời gian diễn ra ngày hội, các em học sinh đã dược trải nghiệm rất nhiều điều thú vị. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng sôi nổi của thầy cô giáo và học sinh toàn trường. Các em đã thể hiện những cảm xúc, khả năng ngôn ngữ, quan điểm sống, những góc nhìn thông qua những cảm nhận, kiến thức về sách- kho tàng tri thức nhân loại.

Ban tổ chức đã chọn ra những tập thể có phần thi tốt nhất: Phần thi giới thiệu sách hay nhất thuộc về khối lớp 2. Phần thi xếp sách nghệ thuật, giải nhất thuộc về khối lớp 5.

         Những hoạt động thiết thực tại ngày hội đọc sách đã toát lên thông điệp giàu ý nghĩa: đọc sách để có tri thức, kiến thức phục vụ mình, phục vụ cho mọi người để sống tốt đẹp hơn, có ích cho xã hội, hoàn thiện kĩ năng sống cho mỗi người.

 Trường TH số 1 TT Phố Lu đã, đang và sẽ phát huy tốt mục đích, ý nghĩa cơ bản cao đẹp của “Ngày hội đọc sách” bằng những hoạt động thiết thực hàng ngày.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới

Nội dung đang cập nhật...

Tài liệu mới